Dự án

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI PHÚ LỘC – ĐỒNG NAI, HITECONS VIỆT NAM BIẾN THÁCH THỨC THÀNH SỨC MẠNH

04 01/2021
Sau thành công của dự án Phú Thanh, HITECONS Việt Nam đã chủ động nắm bắt xu thế và tiếp tục lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại trang trại nấm công nghệ cao HITEFARM ở Phú Lộc – Đồng Nai với tổng công suất là 3Mwp. Sau 2 tháng triển khai, HITECONS phối hợp cùng các đối tác đã hoàn thành xuất sắc dự án, dù trước đó phải đối mặt với nhiều trở ngại.
 
Dự án có tổng diện tích 3 ha được chia thành các nhà A1, A2, B1, B2, C1, C2
Tổng lượng pin lắp đặt cho toàn dự án là 5.826 với công suất 445Wp và  21 inverter với công suất 100KV/máy


Ấn tượng với sự chuyên nghiệp của HITECONS Việt Nam

Độ khó và yêu cầu an toàn trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại các điểm do HITEFARM quản lý, cao hơn gấp nhiều lần so với các dự án khác. Do đó, trước khi chọn HITECONS Việt Nam, Công ty cổ phần HITEFARM đã xem xét kỹ lưỡng năng lực của nhiều đối tác lắp đặt.
 
Những tiêu chuẩn mà công ty cổ phần HITEFARM  đặt ra gồm: nhà cung cấp có trên 5 năm kinh nghiệm, năng lực triển khai nhiều dự án lớn đã được kiểm chứng trước đó, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản về chuyên môn, sản phẩm 100% đạt chuẩn EVN, có trung tâm bảo hành tại Việt Nam và khắc phục sự cố sớm.

Sở hữu hệ sinh thái đặc biệt giá trị, HITECONS Việt Nam đáp ứng vượt trội những yêu cầu khắt khe của dự án này. HITECONS có hệ thống đội ngũ nhân sự quy mô chuyên nghiệp với các kỹ sư trẻ được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.
 
Đặc biệt, bộ đôi siêu chuyển đổi gồm tấm pin TRINA Solar và inverter SUNGROW đều là thương hiệu có tiếng trên thế giới. Trong đó tấm pin TRINA Solar thuộc top đầu thế giới về sản lượng và hiệu suất/giá; inverter SUNGROW đáp ứng 100% tiêu chuẩn của EVN và được sử dụng rộng rãi với nhiều quốc gia.

Ngoài ra, HITECONS còn được kiểm chứng bằng hồ sơ năng lực gồm hàng loạt dự án thành công cho các doanh nghiệp, tư nhân từ nhỏ đến lớn trên cả nước.
 
 
Nhưng đó chưa phải là tất cả, HITECONS còn đẩy mạnh chiến lược hợp tác toàn diện với đối tác mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất và vươn mình ra biển lớn.

Dự án lần này HITECONS Việt Nam còn bắt tay với Công ty cổ phần Xây lắp điện PCC1 Hà Đông để tạo nên sức mạnh tổng lực: kinh nghiệm chuyên sâu về điện mặt trời đến từ HITECONS và kinh nghiệm triển khai nhiều gói thầu lớn về cơ điện đến từ PCC1 Hà Đông. Nhờ hệ sinh thái đầy sức thuyết phục, Công ty cổ phần HITEFARM đã đặt trọn niềm tin vào HITECONS Việt Nam cho việc triển khai dự án của mình.

 
 
Ngay khi nhận dự án, đội ngũ kỹ sư HITECONS nhanh chóng tiến hành khảo sát và thiết kế. Quá trình này được diễn ra thận trọng bởi những điểm đặc thù của dự án.

Trước nhiều thách thức, HITECONS Việt Nam đã phối hợp với Công ty cổ phần Xây lắp điện PCC1 Hà Đông cùng nhau thảo luận, nghiên cứu để đưa ra giải pháp phù hợp cho dự án.

 
 
Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dự án được triển khai thì công và không gặp bất kỳ trở ngại nào. Trong quá trình thi công dự án, bên cạnh các kỹ sư HITECONS còn có những giám sát giàu kinh nghiệm trong ngành điện lực nên dự án đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với tổng công suất 3MWp, trong tương lai dự án sẽ tạo ra lợi ích lớn về kinh tế và bảo vệ môi trường.
 
 
Thông qua dự án của khu trang trại công nghệ cao HITEFARM, HITECONS một lần nữa chứng minh năng lực hàng đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Trong bối cảnh hệ thống điện đang chịu nhiều áp lực về đảm bảo nguồn cung ứng, điện năng lượng mặt trời là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay khi không chỉ giúp đảm bảo an ninh năng lượng mà còn thân thiện với môi trường. Bằng sự tận tâm và hệ sinh thái của mình, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác để cùng đem nguồn năng lượng xanh đến với mọi miền đất nước.
 


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án điện năng lượng mặt trời vui lòng truy cập website http://hiteconsvn.com/ hoặc liên hệ trực tiếp 08.677.12.113 để được tư vấn.

 

 

Giải pháp và sản phẩm

Liên hệ tư vấn ngay: 08.677.12.113

Liên hệ trong thời gian Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00