Dự án

HITECONS Việt Nam hoàn thành dự án điện mặt trời công suất 5MWp tại nông trại Hitefarm Phú Thanh

14 12/2020
Dự án điện mặt trời áp mái Phú Thanh với công suất 5M tại trang trại nấm Hitefarm. Địa điểm: Tổ 8, ấp Bàu Mây, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Dự án điện mặt trời áp mái tại trang trại nấm Hitefarm vừa được hoàn thành và đóng điện đầu tháng 12/2020, khẳng định cho sự hợp tác toàn diện, hiệu quả giữa HITECONS Việt Nam và các đối tác. Dự án sau khi hoàn thành đã đi vào hoạt động đã đáp ứng được mong đợi về chất lượng, hiệu suât, sản lượng điện mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư.
 
Thông tin tổng quan dự án:

Tổng công suất: 5Mwp
 Tổng diện tích khu đất khoảng 5.9 ha, được chia thành nhiều nhà khác nhau như: A1, A2, B1, B2, C1, C2, D1, D2, E1, E2. Tổng lượng pin lắp đặt cho toàn dự án là 10.652 với công suất sử dụng cho mỗi tấm pin là 445Wp và 40 Inverter với công suất 110KV/máy.

Cơ hội đầu tư

 

Với sự bùng nổ của điện năng lượng mặt trời, Chính phủ và các Tổng công ty điện lực đang tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà đầu tư lắp điện mặt trời mái nhà, chủ động hơn trong việc sử dụng năng lượng sạch, hưởng nhiều lợi ích từ việc bán điện cho EVN và giảm tải cho lưới điện Quốc gia.

Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích từ điện mặt trời, mong muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng điện năng vào giờ cao điểm, trang trại nấm Hitefarm quyết đầu tư trang thiết bị hiện đại, lắp hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 5Mwp tại nông trại Hitefarm ở Đồng Nai.
 

Công ty đã lựa chọn HITECONS Việt Nam làm tổng thầu EPC cho dự án sau khi nhận thấy kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án công suất lớn, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế hệ thống, tiêu chuẩn kĩ thuật hòa lưới và hiệu quả mà dự án mang lại cho doanh nghiệp.

Thách thức đặt ra

Để dự án nhanh chóng được hòa lưới điện, đảm bảo hiệu suất cao, vận hành ổn định, Công ty cổ phần Hitefarm rất quan tâm đến việc sử dụng thiết bị chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới. Tấm pin phải thuộc nhóm Tier 1, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất để tối ưu công suất hệ thống. Inverter hòa lưới phải tương thích với tấm pin, có hiệu suất chuyển đổi trên 98%, an toàn và dễ dàng lắp đặt.
 

Ngoài ra, yêu cầu đơn vị tổng thầu EPC phải tiến hành khảo sát mặt bằng, đánh giá kết cấu mái và lên bảng vẽ thiết kế chi tiết, bóc tách vật tư, chọn lựa thiết bị tốt nhất để hệ thống đạt công suất cao, phù hợp với tình hình thực tế và tiết kiệm chi phí đầu tư, đảm bảo tiến độ thi công dự án.

Giải pháp và hiệu quả

Với yêu cầu và mong đợi rất lớn từ chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư, các chuyên gia của HITECONS Việt Nam đã ngay lập tức tiến hành khảo sát và tư vấn, thiết kế, dự toán trước sản lượng và đưa ra những giải pháp lắp điện mặt trời phù hợp với mô hình trang trại. Đảm bảo khi đi vào hoạt động thỏa mãn các tiêu chí an toàn, hiệu quả, ổn định và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho chủ đầu tư.

HITECONS Việt Nam mang đến các sản phẩm chính hãng, chính sách bảo trì trọn đời với các sản phẩm do HITECONS Việt Nam cung cấp.
 

Trong suốt quá trình triển khai, đội ngũ kĩ sư HITECONS luôn giám sát và đôn đốc các đơn vị thi công hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật, chất lượng công trình, cam kết tính an toàn và hiệu quả.

Dự án hoàn thành
 

Đầu tháng  12/2020 dự án chính thức hoàn thành, vượt qua công tác kiểm tra tiêu chuẩn về tần số, điện áp, độ cân bằng pha, tiêu chuẩn nối đất,… để hòa vào lưới điện đưa vào sử dụng. Dự án đã đáp ứng được kì vọng của Hitefarm về chất lượng, hiệu quả, đạt hiệu suất, sản lượng cao để phục vụ cho nông trại. Ngoài ra, lượng điện dư có thể bán lại cho EVN, giúp doanh nghiệp được hưởng nhiều lợi ích thiết thực và nâng tầm thương hiệu trên thị trường nhờ điện mặt trời.
 

Tại HITECONS, chúng tôi lấy tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIA TĂNG làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.
---------------------
 Hotline: 08.677.12.113
Website: http://hiteconsvn.com/
Trụ sở chính: Số 16, ngõ 120 đường Kim Giang, phường Đại Kim , quận Hoàng Mai, Hà Nội
VPĐD: SAV8-22.09 , The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM


 
 


 

Giải pháp và sản phẩm

Liên hệ tư vấn ngay: 08.677.12.113

Liên hệ trong thời gian Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 18:00